Tuesday, August 18, 2009

The importance of blogging.

So I've been in a all bottled up for like 3 years now. I've recently learned it's very important to get my ideas, feelings and concerns out into the open, either with a significant other or a website like I used to at 13 through 21.

I used to host my own website, staticx.net, but I've gotten so busy with more important things in life, I find hosting and maintaining my own server and such just too much hassle.

That hassle isn't just the domain names, the DNS records, the verification of account information, the RAID hard disk maintenance, ECC ram upgrades and such, it's also the part that I'm doing it all by myself which is amazingly annoying when you don't care.

So I've turned to blogger.com, let's get started.

1 comment: 1. Về phần sứ giả mang đến tin tức vị trí của Vương Lâm có một mảnh sương đen lợi hại bao phủ thì lại không được những người muốn cướp đoạt lập công này quá mức để ý.

  Bọn họ thủy chung cho rằng, có Tiên vệ hết thảy không thành vấn đề!

  Tôn Vân Sơn nhìn bên cạnh, tính cả mình ở trong thì không đủ hai mươi người. Trong những người này, tu vi đa số đều là Anh Biến sơ kỳ, chỉ có vài người tu vi đạt tới Anh Biến trung kỳ. Nếu nói Anh Biến hậu kỳ thì chỉ có một người, đó là Phong sư thúc cả quãng đường đi đều trầm mặc.
  dong tam game mu cho thuê phòng trọ cho thuê phòng trọ nhạc sàn cực mạnh tư vấn pháp luật qua điện thoại công ty luật hà nội số điện thoại tư vấn luật dịch vụ thành lập doanh nghiệp
  Tôn Vân Sơn nhìn thoáng qua lão già tóc hoa râm cách đó không xa, trong lòng dâng lên một cỗ bi ai. Lão già này chính là Phong sư thúc, là sư đệ đồng môn của phụ thân. Lần này tiến vào đất Yêu Linh, mục đích của Phong sư thúc là bảo vệ mình.

  Nhưng hắn chẳng thể nghĩ tới, muội muội của mình không ngờ âm thầm theo tới khiến cho mình rơi vào kết cục như vậy. Ngay cả Phong sư thúc cũng bị lão tổ dùng bí pháp hủy diệt trí nhớ trở thành con rối. Chính mình cũng bị lão tổ gieo tiên loại, sinh tử không do mình.

  ReplyDelete